Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ veneer CT 5 chiều

Kỹ thuật răng sứ veneer CT 5 chiều không chỉ khắc phục tình trạng răng ê buốt mà còn tạo hình, giúp gương mặt thêm rạng rỡ với hàm răng trắng sáng.
Không chỉ tiến hành chức năng ăn nhai, răng còn là yếu tố nâng cao tính thẩm mỹ cho khuân mặt. Tuy nhiên, qua thời gian, răng thường thấy 1 số vấn đề như vỡ mẻ, bị ố vàng, chết tủy... công nghệ mặt dán sứ veneer CT 5 chiều là giải pháp tối ưu cho những hiện tượng này.Mặt dán sứ veneer là một lớp sứ mỏng được gắn lên bề mặt răng nhằm đem đến một hàm răng đẹp toàn diện nhưng mỏng nhẹ hơn răng sứ. Với công nghệ này, những khuyết thiếu như răng bị mất men, sứt mẻ, méo, ố vàng đều được khắc phục hiệu quả mà không cần làm nhiều công nghệ như làm trắng, bọc răng sứ...

Công nghệ mặt dán rang su veneer được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ nhờ lớp sứ mỏng dán trực tiếp lên bề mặt răng.

Được chế tác từ chất liệu sứ cao cấp, mặt dán veneer có độ bóng loáng cao, gần gũi với cấu tạo răng hàm nên có thể ứng dụng cho các tình huống răng bị ố vàng, xỉn màu. tuy nhiên, dán mặt sứ còn có khả năng bảo tồn tối đa răng thật do chỉ mài một chút ít ở phần bề mặt răng, không gây quá nhiều ê buốt như phương pháp bọc răng sứ, thuận tiện cho người sử dụng.

Á quân Solo cùng Bolero 2015 Tố My là người đã thực hiện cách thức mặt dán sứ veneer CT 5 chiều thành công chia sẻ: “Bản thân tôi chọn lựa cách này vì thấy có nhiều ưu điểm nhấn và đạt tính thẩm mỹ cao. Sau khi dán, tôi cảm thấy răng sứ gắn chặt, vững chắc, cho cảm giác ăn nhai như răng thật, song song không phải mài răng đau đớn hay quá thô to bự chảng như bọc răng mà lại bóng đẹp và trắng sáng. Hạn sử dụng mặt dán sứ veneer cũng lâu hơn so với các bí quyết khác. Tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Kỹ thuật mặt dán sứ veneer sử dụng công nghệ CT 5 chiều đơn giản, dán trên bề mặt răng giúp răng đẹp và giống răng thật trong khi mài răng phải chế tác mão sứ và chụp bọc lên toàn bộ răng thật.

Kỹ thuật này có tính thẩm mỹ cao nhờ lớp dán mỏng bằng sứ cao cấp giống răng thật. Trong khi đó, bọc răng sứ khiến răng dày hơn, thiếu tự nhiên. Với công nghệ mặt dán sứ veneer, chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt răng (0,02 đến 0,05 mm) trong khi các phương pháp khác gần như phải mài toàn bộ răng.
Công nghệ dán sứ veneer được rút gọn về thời gian khi chế tạo mặt dán có kích thước thích hợp với răng. Còn các bí quyết khác tốn nhiều thời gian, sau khi lấy dấu răng cần phải gửi labo cho công nghệ viên chế tác răng sứ.

Điểm đặc biệt là công nghệ này không gây ra cảm giác đau cũng như ê buốt vì giảm thiểu mài răng. Với các bí quyết bọc răng, mài răng truyền thống, người làm sẽ có cảm giác hơi đau và ê buốt kéo dài gây khó chịu.

Nhận xét

Đăng nhận xét