Phương pháp niềng răng vô hình Invisalign thích hợp với ai?

Niềng răng trong suốt Invisalign là công nghệ niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất hiện nay, được Nha khoa Elite vận dụng thành công cho nhiều khách hàng. hệ thống khay niềng răng trong suốt Invisalign trong suốt sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả lúc đang điều trị. Để được tư vấn cụ thể nieng rang invisalign bao nhieu tien bạn nên trực tiếp đến gặp các bác sỹ ở trung tâm nha khoa để được thăm khám chính xác.Phương pháp niềng răng vô hình Invisalign thích hợp với ai và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?


Phương thức niềng răng trong suốt Invisalign ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước tăng trưởng nổi bật của kỹ thuật nha khoa tiên tiến. kỹ thuật chỉnh răng bằng hệ thống khay niềng xuyên thấu phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

Răng bị ô, vẩu, móm…

Răng mọc lệch lạc, mọc ngầm, chen chúc

Hàm răng bị méo mó khớp cắn nhẹ

Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng

Khách hàng muốn niềng răng nhưng mẩn cảm với mắc cài kim khí

Phương thức niềng răng vô hình Invisalign có ưu điểm:

Theo Nhận định của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật niềng răng invisalign Invisalign khắc phục được hầu như những giảm thiểu của các phương thức niềng răng trước kia. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội mà phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đạt được

Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, méo mó, thưa…)

Đem đến vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay niềng xuyên thấu

Có thể tháo ráp thuận tiện khi sinh hoạt.

Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.

Nói về mức giá niềng răng không mắc cài invisalign thì hiện nay đây đang là phương pháp niềng răng tốn kém nhất bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

Quy trình niềng răng vô hình Invisalign

1: Chụp phim sử dụng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám sử dụng máy chụp phim công nghệ số ConeBeam CT. Kết quả phim chụp Nhận định chính xác nguyên cơ và cấp độ hô vẩu cần khắc phục của răng. bác sĩ nha khoa sẽ căn cứ vào đó để hỗ trợ biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ sẽ lập 1 phác đồ niềng răng chi tiết và xác thực cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian di dời răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng ra sao bằng 3D.

Bước 3: Thỏa thuận niềng răng vô hình

Khách hàng sẽ được thỏa thuận niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lịch trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là mục tiêu khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng kỹ thuật 3D, mô phỏng chính xác tình hình răng hàm của khách hàng. tham số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và tiến hành hệ thống khay niềng răng invisalign invisalign.

Bạn sẽ được bác sỹ nha khoa vệ sinh răng miệng thận trọng, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình hình viêm nhiễm khi niềng răng.

Bước 5: tiến hành mang khay niềng

Sau khi mang khay niềng ổn định trên răng, bảo đảm đúng công nghệ, tạo sự thoả thích cho khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn cách chăm nom răng miệng tại gia để bạn quả thật có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến Bệnh viện để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.

Nhận xét

Đăng nhận xét