Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và có hiệu quả không?

Niềng răng invisalign (hay còn gọi là niềng răng vô hình) đang trở thành “cơn sốt” quả thật trong niềng răng chỉnh răng ở thời khắc này. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền và có đích thực hiệu quả hay không, hãy cùng Tìm hiểu về kỹ thuật này nhé.



Sự ra đời của niềng răng không mắc cài đánh dấu một bước ngoặt lớn lao trong công nghệ chỉnh răng nói riêng cũng như nha khoa thẩm mỹ khái quát. Giờ đây, thay vì dùng mắc cài truyền thống, gắn chặt vào răng và tạo lực siết khiến việc ăn nhai trở ngại, tác động đến thẩm mỹ, bạn có thể ứng dụng các khay niềng vô hình ôm sát mặt răng, di dời răng từng chút một cho đến khi răng về đúng vị trí, thăng bằng khớp cắn ở cả 2 hàm.

Trung bình khi niềng răng invisalign, bạn cần sử dụng từ 20 đến 40 khay, tùy thuộc từng tình huống cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định thời gian thay khay niềng, điều chỉnh kích thước khay phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Điểm tốt của niềng răng vô hình
Về căn bản, tác dụng của niềng răng vô hình cũng kiểu như các loại niềng răng khác đó là nắn chỉnh, đưa răng về vị trí thích hợp, điều trị răng vẩu móm, răng thưa, răng mọc không thẳng. nhưng mà, do xuất hiện sau nên niềng răng vô hình vừa mang những thế mạnh nổi trội cũng như khắc phục những giảm thiểu mà các kỹ thuật niềng răng thông thường hay gặp phải.

+ Che lấp vật liệu niềng: trước đây, khi niềng răng, khí cụ sẽ gắn vào bề mặt răng cho nên nếu nhìn vô sẽ phát hiện ra ngay. Với khay vô hình, bạn chẳng những dễ chịu hơn khi đeo niềng răng mà còn che lấp được khay niềng, rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng nếu không để ý kỹ.

+ Hiệu quả cao: niềng răng vô hình có hiệu quả cao khi điều trị các vấn đề do răng gây ra. Cứ khoảng 2 tuần, bạn sẽ được tùy chỉnh kích thước khay niềng, tạo ra sự can thiệp dần dần cho đến khi bạn có hàm răng đều đặn, nụ cười xinh xắn.

+ Có thể tháp lắp: Nếu như mang khi cụ mắc cài cố định khiến bạn gặp phải khó khăn khi ăn nhai, cử động hàm, vệ sinh răng miệng không đảm bảo thì với niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo ra để ăn nhai, chải rặng và sau đó tự mình đeo vào lại, từ đó phòng ngừa được các bệnh vệ răng miệng.

Hiện nay, niềng răng trong suốt có 2 phương thức cơ bản đó là niềng răng invisalign và Clear Aligner, tùy theo mức thu nhập, mong ước của bạn cũng như tư vấn của nha sỹ mà sẽ lựa chọn khay niềng thích hợp. Thường thì Invisalign sẽ có giá tiền nhình hơn do mẫu hàm của bạn sẽ được gửi qua Hoa Kỳ để ứng dụng kỹ thuật Clincheck để tạo khay niềng và kết hợp qua mô phỏng 3D để có liệu trình điều trị cho khách hàng.

Tại Trung tâm nha khoa Elite, khách hàng sẽ cực kì an tâm về chất lượng của phương thức niềng răng vô hình vì khay niềng được du nhập từ các nền nha khoa hiện đại trên toàn cầu và được Bộ Y Tế kiểm định về độ an toàn, thân thiện với cấu trúc răng hàm mặt của con người.

Kiểm tra, đánh giá tình trạng răng hàm mặt bằng hệ thông CT 3D đời mới

Bên cạnh đó, trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được chụp CT 3D tổng thể răng hàm mặt nhằm chẩn đoán chính xác nguyên nhân từ đó có chỉ định điều trị hợp lý.

Không những thế, Elite còn nức danh với sự chuyên nghiệp trong săn sóc khách hàng, luôn có những ưu đãi cao để bạn lựa chọn. Chế độ bảo hành trong tương lai, rà soát tình trạng, khắc phục free trong quá trình sử dụng niềng răng, đảm bảo ích lợi cao nhất cho khách hàng. Khách hàng nếu còn bất kỳ thắc mắc nào có thắc mắc nào liên quán đến vấn đề nieng rang gia bao nhieu có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite để được tư vẫn cụ thể.

Nhận xét

Đăng nhận xét