Những đối tượng nào không được cấy ghép răng implant

Trong những biện pháp phục hình răng hiện đại, cấy ghép implant là phương pháp tối ưu, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đặc biệt là khả năng sử dụng trọn đời vượt trội mọi loại hình trồng răng trước đây.Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu và giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu?

Thời gian cấy ghép implant mất khoảng 20 phút/ 1 trụ implant nhưng để hoàn tất quá trình trồng răng implant thì không đơn giản như vậy. 

Vì nó còn tùy vào tình trạng sức khoẻ răng miệng của từng người, thời kì tích hợp xương nhanh hay chậm, trình độ tay nghề của bác sỹ ra sao, công nghệp và thiết bị cấy ghép có hoàn hảo hay không?

Để xác định thời gian cấy ghép implant mất bao lâu, bạn cần dựa vào trạng thái cụ thể của mình. Bạn cần phải đến trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám trực tiếp mới có biết được chính xác tình trạng của bạn ra sao, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra dự đoán và lên kế hoạch thực hiện. Gia cay ghep rang implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức răng miệng cũng như chất liệu răng sứ mà bạn chọn.


Cấy ghép implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày:

Biên pháp này chỉ áp dụng được đối có những bệnh nhân mang xương hàm tốt, đủ kích thước về chiều sâu và độ dày, mang khớp cắn ko phức tạp, vị trí trồng răng không chịu lực trong công đoạn nhai.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày”

Được áp dụng với những bệnh nhân có sức khoẻ răng miệng tốt, xương hàm phù hợp để tiến hành cấy ghép ngay nhưng vị trí răng lại chịu nhiều áp lực khi nhai.

Cấy ghép implant và phục hình răng trong khoảng 3 – 6 tháng:

Được áp dụng với những trường hợp mất răng lâu năm, khiến ổ chân ra bị biến dạng, xương hàm bị tiêu, mật độ xương giảm nghiêm trọng nên không thể tiến này cây ghép ngay mà phải tiến hành cấy xương hàm và đợi vết thương lành sau đó mới tiến hành cắm implant

Ngoài ra còn phải kể đến 1 số trường hợp ngoại lệ như: Bệnh nhân đang bị các vấn đề về sức khoẻ răng miệng như viêm nướu, nha chu, bị cao huyết áp, tiểu đường, nghiện thuốc lá… Trong trường hợp này thì tuỳ vào mức độ bệnh lý và thể trạng sức khoẻ cụ thể mà ta phải tiến hành điều trị bao lâu (cho đến khi khỏi hẳn) bệnh lý kể trên, hoặc ít nhất ổn định tình hình sức khoẻ. Để được tư vẫn cụ thể về ưu nhược điểm của phương pháp này cũng như vấn đề cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền bạn hãy chủ động liên hệ hoặc trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ ở đây thăm khám chính xác.

Lưu ý:

+ Bệnh nhân phải trên 18 tuổi

+ Không có tiền sử tiền đường

+ Bỏ hút thuốc 1 tuần trước và sau khi phẫu thuật

+ Nên cấy ghép implant ngay sau khi vừa mất răng ( càng sớm càng tốt )

+ Trung tâm nha khoa phải lớn, uy tín, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết

+ Bác sỹ phải giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm 

Nhận xét

Đăng nhận xét