Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu ?

Mặt dán sứ Veneer đang là loại hình phục hình thẩm mỹ răng được ưa thích nhất ngày nay với công nghệ hiện đại đem đến hiệu quả nổi bật. Cũng chính bởi tính ưu việt của nó mà nhiều rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này thường thắc mắc mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu ?Mặt dán sứ veneer có ưu thế gì?

Có thể ví kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer là loại hình thẩm mỹ nha khoa bọc mặt nạ cho răng. Răng xấu khiến con người mất tự tin khi giao tiếp, làm tác động rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. So với các công nghệ bọc hình khác như niềng răng rất tốn thời gian, hay bọc răng sứ thông thường cải thiện được tình hình nhanh chóng nhưng lại có những trắc trở bất cập liên quan đến tuổi thọ răng hay điều trị tủy răng thì kỹ thuật và chất lượng cao của công nghệ mặt dán sứ Veneer đã khắc phục được hết thảy.

Với kỹ thuật mặt dán sứ Veneer này, bác sĩ nha khoa sẽ mài một tỉ lệ nhất thiết ở phía ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như 1 lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Và sau đó, bác sỹ nha khoa sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên để đóng vai trò như 1 lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. như thế, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.
Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ tương đối khó. Tuy xuất hiện thường gặp ở các nước tăng trưởng như Mỹ, phương Tây hay Nhật Bản, Hàn Quốc, ở Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ này vẫn còn khá mới lạ do yêu cầu cao về máy móc cũng như đòi hỏi nha sỹ phải có tay nghề và cấp độ, mắt thẩm mỹ tốt. Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối. Nếu cấp độ bác sỹ nha khoa không vững chắc, có thể sẽ không bảo đảm được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ Veneer cho khách hàng, mặt dán sứ Veneer có thể sẽ bị gãy, vỡ do các ảnh hưởng bên ngoài hay trong quá trình nhai, cắn. Cũng chính vì nguyên cơ đó mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, thường từ 6.000.000 – 8.000.000 đ cho một răng.

Tuy nhiên, muốn trả lời xác thực nhất câu hỏi làm răng implant giá bao nhiêu bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được hỗ trợ giá cả chi tiết.

Nhận xét

Đăng nhận xét