Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại mang tính thẩm mỹ nhất ngày nay. Chính vậy nên phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm mà đặc biệt là các bạn teen. một câu hỏi liên quan rất đáng chú ý đó là “niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ?”.Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ?

Với những lợi ích mà niềng răng bằng khay invisalign đem lại mà nhiều người thường thắc mắc về chi phí niềng rằng invisalign bao nhiêu tiền và cách thức niềng răng này có khác gì so với niềng răng thông thông hay không? Dựa trên những điểm ưu việt mà niềng răng bằng invisalign đem lại thì nhiều người thường nghĩ là chi phí niềng răng vô hình thường rất cao nhưng soi với hiện tại thì giá của loại niềng răng này tại nha khoa Elite so với niềng răng bình thường chênh lệch không lớn nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành được.

Niềng răng bằng invisalign có thể thực hiện cho những tình cảnh chỉnh nha thưa , răng bị chen chúc, hẹp khung hàm, hô răng trước …. Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp BS theo định kỳ để thay khay invisalign và để BS có thể nắm bắt được cấp độ xê dịch của răng bạn. Niềng răng bằng khay invisalign có tính thẩm mỹ cao nên cách tiến hành để đạt được tình thẩm mỹ đó cũng khá phức tạp.

Chu trình niềng răng invisalign tại Elite


Bước 1: BS tại nha khoa Elite sẽ khám và rà soát tình hình răng miệng hiện tại. rồi tiếp đó tiến hành lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu Phân tích và mô phỏng.

Nieng rang tham my vô hình bao nhiêu tiền
BS đang kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân
Bước 2: Chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT . Bạn hoàn toàn an tâm vì máy hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.

Bước 3: Nhận định phim x quang với phần mềm v-ceph để biết được cấp độ cần điều chỉnh của răng bạn là bao nhiêu. Từ đó Bs sẽ mô phỏng cho bạn biết được tình trạng răng bạn sau khi niềng sẽ có những đổi thay ra sao.

Bước 4: Sau khi bệnh nhân đã hoàn tất xong quá trình Nhận định và lấy dấu hàm thì nha khoa Elite sẽ gửi mẫu hàm và các phim can hệ đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để các kỹ thuật viên tại đây tại ra khay invisalign phù hợp với răng của bạn.

Bước 5: Sau khi đã tạo ra khay invisalign phù hợp các công nghệ viên bên hãng Align Technology Co tại Mỹ sẽ gửi lại cho BS tại nha khoa Elite để thực hiện chỉ dẫn bệnh nhân đeo khay niềng theo đúng kế hoạch đã định ra.

Điểm đặc biệt khiến Elite xây dựng được niềm tin với khách hàng về kỹ thuật niềng răng bằng khay invisalign là

– Lực lượng BS niềng răng chuyên nghiệp

– Kỹ thuật tương trợ niềng răng đời mới thí dụ như máy x quang pano-ceph..

– Quy trình thanh trùng nghiêm nhặt

– Vật liệu niềng răng invasilign đạt chuẩn

– Dịch vụ chu đáo và tính thẩm mỹ quả kết quả niềng răng cao

Elite tự tin là trung tâm nha khoa bậc nhất giúp đổi thay, làm đẹp cho nụ cười của bạn. Chúng tôi sẽ là trợ thủ đáng tin cậy cho bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét