Chi phí niềng răng Invisalign là bao nhiêu?

Ko phải ngẫu nhiên mà từ khi ra đời đến nay, nieng rang khong mac cai invisalign được đãi ngộ gọi là niềng răng tàng hình, niềng răng ẩn, niềng răng không nhận biết, bởi khả năng về giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho hàng triệu khách hàng. niềng răng không mắc cài đã và đang là sự chọn lựa bậc nhất của khá nhiều người khi tìm đến phòng răng để điều trị sai lệch về răng như răng hô vẩu, răng móm, răng hở hay răng mọc chen…Vậy chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?


Gia nieng rang khong mac cai là bao nhiêu tiền?


Với khá nhiều điểm hay và công năng, niềng răng không mắc cài có chi phí chẳng hề rẻ, thuộc loại rất cao trong tất cả các loại niềng răng, nhình hơn nhiều so với niềng răng kim loại, khoảng từ 70 – 120 triệu đồng, và không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể chọn lựa loại niềng răng này. Sở dĩ chi phí niềng răng vô hình cao như vậy, xuất hành từ nhiều nguyên cơ.

Khác với các loại niềng răng mắc cài khác, đều sản xuất đại trà trong nước, tay chân tại các phòng nha, niềng răng không mắc cài là công nghệ duy nhất có sự kết hợp giữa phòng nha và quy trình sản xuất tiên tiến tại nước ngoài, ngay tại trụ sở nhà máy làm khay Invisalign tại Mỹ, chính là trung tâm Align Technology Co.

Sau khi đo và lấy mẫu hàm để lấy tham số cần thiết, nha sĩ sẽ gửi những dữ liệu chính xác đó để công nghệ viên sản xuất khay Invisalign bằng phần mềm 3D, thiết kế và sản xuất sử dụng máy tính, mô phỏng mẫu hàm trên máy tính với những rô bốt tự động nên sẽ đạt độ chính xác cao. Dựa vào phần mềm chuyên dụng, công nghệ viên tại Mỹ sẽ kết hợp với nha sỹ tại Việt Nam để lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân, thiết lập lịch trình nắn chỉnh răng qua từng giai đoạn trong suốt thời gian điều trị, từ 12 – 2 năm.

Từ đây, những thay đổi hay chỉnh sửa trong quá trình niềng răng sẽ được điều chỉnh trực tiếp và theo dõi chặt chẽ bởi máy tính tính toán cũng như kỹ thuật viên phụ trách sản xuất khay Invisalign. chính vì vậy, Invisalign không chỉ là tên gọi của các khay mỏng manh, vô hình, mà đó còn là tên gọi của 1 kỹ thuật niềng răng hiện đại và khoa học, kỹ thuật niềng răng kỹ thuật cao.

Sau khi lên phác đồ điều trị, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thông số đó để sản xuất khay Invisalign, thông thường quá trình này kéo dài khoảng 3 tuần, thích hợp để bạn kết thúc việc thăm khám và tư vấn, vệ sinh răng miệng cũng như điều trị các bệnh răng miệng cần thiết trước khi bắt đầu niềng răng bằng giải pháp Invisalign.

Chính vì chu trình thiết kế và sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao như vậy, nên niềng răng không mắc cài hiện chỉ được vận dụng tại một số phòng răng uy tín, chất lượng tốt, có lực lượng bác sỹ và kỹ thuật đời mới như nha khoa Elite tại Sài Gòn. niềng răng trong suốt là sự chọn lựa xuất sắc cho những người trưởng thành quyết định niềng răng, những người bận rộn không có nhiều thời gian đến nắn chỉnh và thay mắc cài tại phòng răng. Tuy nhiên giá của phương pháp này khá cao so với các phương pháp niềng răng khác nên nếu điều kiện kinh tế của bạn không cao thì tốt nhất bạn hãy chọn phương pháp nieng rang mac cai su vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng giá có phần rẻ hơn đôi chút.

Nhận xét

Đăng nhận xét