Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ – Cho nụ cười tuyệt vời

Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách thức sử dụng răng làm bằng sứ để thay thế các răng bị hư hoặc chụp lên trên phần răng bị khuyết, hồi phục mô răng đem đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. bí quyết giúp cải thiện vấn đề thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng khỏi các tác động của vi khuẩn.1. Có nên bọc răng sứ không và đối tượng có thể bọc răng sứ?


Răng toàn sứ có các dòng thường gặp là Cercon, Emax hay còn gọi răng sứ Cercon, răng sứ Emax… hiện đang là biện pháp phục hình răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưucho toàn bộ các tình huống thiếu sót về răng như:

– Răng bị thưa, hô, móm nhẹ.

– Răng bị sứt mẻ, bị sâu nhiều.

– Răng bị hư tủy.

– Răng bị ố màu, mòn men răng.

– Tương trợ trong cách thức lắp cầu răng sứ.

– Tương trợ trong phục hình trên trụ implant

2, ích lợi của biện pháp bọc răng sứ:

– Hồi phục chức năng răng

– Chỉnh sửa lại kích cỡ thẩm mỹ của răng

– Cải thiện màu răng

– Giúp răng ngay ngắn

– Hạn chế hở lợi mỗi khi cười

– Tăng độ khỏe của răng

3. Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ:

+ Tính thẩm mỹ cao

Sứ không kim loại đồng chất, có màu như màu ngà răng. Đặc biệt, sứ có nhiều dòng với độ thẩm mỹ khác nhau, mức độ trắng phong phú đa dạng thích hợp với màu da và màu môi của nhiều người. do đó, với sứ không kim loại, người mất răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có được phục hình trồng răng thẩm mỹ và tự nhiên nhất.

+ Ẳn nhai như răng thật

Với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật, sứ không kim khí có thể bảo đảm được chức năng ăn nhai tốt, ngang với răng thật.

+ An toàn với cơ thể

Sứ không kim khí chỉ có một thành phần đơn chất, đã được chứng minh là không gây ra kích ứng đối với nướu, cạnh lưỡi và má. Trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. thành ra, răng toàn sứ đã được chứng minh là an toàn với cơ thể.

+ Duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian dài

Do không bị biến đổi về màu và thành phần cấu trúc, cùng với độ vững vàng tối đa, răng sứ có thể tồn tại được hàng thập kỷ mà không ố màu, mòn mặt, lung lay. Nếu được trồng răng sứ với công nghệ bảo đảm, bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, răng sứ có thể duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian dài mà ko phải tạo hình lại.

4, Độ bền của răng sứ:

Răng sứ có độ bền không thua gì răng thật.
– Răng sứ đúng quy chuẩn rất bền – là các dòng răng được làm từ các hãng danh tiếng ở Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Nhật Bản…có tuổi thọ từ 8 đến 15 năm, có khi nhiều hơn.
– Răng sứ kim khí có độ bền từ 8 – 15 năm, như răng sứ Dsign của Thụy Sĩ, răng sứ Vita của Đức, răng sứ Ceramco của Mỹ, Nuritake của Nhật. Răng sứ khung sườn Zirconia với công nghệ CAD/CAM của Đức có độ bền từ 12 đến 25 năm.
– bên cạnh đó, độ bền của răng sứ còn lệ thuộc vào thói quen chăm sóc, sử dụng răng của mỗi người.

Tuy nhiên với tình trạng các trung tâm nha khoa thi nhau mọc lên như hiện nay thì rất khó có thể xác định được lam rang su o dau tot nhat. Tốt nhất bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm cũng như biết được chính xác chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu.

Nhận xét

Đăng nhận xét